LiênHệ:(+82)070 4184 6006
Đang truy cập: Trang chủ > Tin tức DV > Tin cửa hàng > DỊCH VỤ BÁN HÀNG > Những khái niệm cơ bản về mạng điện thoại Hàn Quốc

Những khái niệm cơ bản về mạng điện thoại Hàn Quốc

Admin
KIENDOMOBILE xin đưa ra một vài khái niệm để anh chị em mới sang Hàn hoặc những ai muốn tìm hiểu về điện thoại tại Hàn Quốc nắm bắt được.

1.  Mạng KT, SK, LG là gì ?
Là nhà mạng cung cấp các dịch vụ mạng di động và phân phối điện thoại di động cho người dùng tại Hàn Quốc. Tại Hàn Quốc có 3 nhà mạng là   SK,  KTF nay gọi là KT,  LG   chuyên cung cấp dịch vụ mạng di động, quản lý các số thuê bao "số điện thoại" của người dùng di động. Mỗi nhà mạng có cách thức quản lý riêng, phân phối bán máy khác nhau.

2. Điệnthoại thuê bao là gì ?
Là dạng đăng ký mua máy do nhà mạng phân phối với giá bán lẻ ra thị trường và hợp đồng nhà mạng sử dụng dịch vụ. Sau khi sử dụng cuối tháng bạn thanh toán tiền cước và dịch vụ bạn đã sử dụng cho nhà mạng.   Hợp đồng đăng ký tùy vào người dùng có thể đăng ký tối thiểu là 1 năm. Bạn có quyền chọn gói cước muốn sử dụng, chọn nhà mạng muốn đăng ký.  Lưu ý : máy  và nhà mạng thường đi cùng nhau.

3. Điện thoại thẻ là gì ?
 
Điện thoại thẻ còn được gọi là Card  Phone "카트폰" , là dạng máy mua đứt máy cũng do nhà mạng phân phối và bán lẻ ra thị trường. Thường thì  người ngoại quốc mới dùng điện thoại này.  Máy đăng ký không ràng buộc hợp đồng, sau khi mua máy bạn chỉ việc nộp thẻ (thường gọi là thẻ nuôi máy) vào sử dụng  cũng tương đối giống như điện thoại thuê bao trả trước ở Việt nam "

4. Điện thoại trả góp là gì?
Là dạng đăng ký mua máy không mất tiền máy ban đầu (hoặc phải trả phí làm máy rất thấp).  Hợp đồng sử dụng nhà mạng thường  là 2 năm, có quy định về gói cước sử dụng, tiền trả góp máy hàng tháng, máy đi kèm với nhà mạng, mỗi nhà mạng áp dụng cách thức đăng ký trả góp tương đối giống nhau nhưng áp dụng đăng ký máy trả góp cho từng loại visa "Chứng Minh Thư"  khác nhau !

5. Gói cước thuê bao là gì ?
Gói cước là cước phí dịch vụ mà nhà mạng áp dụng cho thuê bao. Mỗi nhà mạng có những gói cước khác nhau. Hiện tại có 2 loại  mạng cơ bản là 3G và 4G LTE. Gói cước tùy theo mạng giao động thấp nhất từ 11,000w/tháng-100,000w/tháng... Gói cước phổ biến của mạng 3G được nhiều người lựa chọn là 54,000w/tháng (được sử dụng free internet).

6. Cách đăng ký mua điện thoại như thế nào?
Tùy vào từng trường hợp mà yêu cầu thông tin cung cấp để đăng ký là khác nhau:

* Điện thoại trả góp : Yêu cầu "CMT" Chứng minh thư người nước ngoài + Tài khoản ngân hàng + khách hàng được quyền chọn 4 số cuối của thuê bao + Gói cước tùy chọn cho từng mạng đăng ký 3G hoặc 4G
* Điện thoại thuê bao : Yêu cầu "CMT" Chứng minh thư người nước ngoài + Tài khoản ngân hàng + khách hàng được quyền chọn 4 số cuối của thuê bao + Gói cước tùy chọn cho từng mạng đăng ký 3G hoặc 4G
*Điện thoại thẻ : Yêu cầu "CMT" Chứng minh thư người nước ngoài hoặc Hộ chiếu...

Chúc anh chị em sức khỏe và thành đạt!

Korea 2012 ---
Nguồn kiendo.vn


Tiếp theo: Bảng Giá Mới Nhất
Trở về trước: Kiểm tra đơn hàng 택배
Người dùng đánh giá
Không có nhận xét
Tên: Khách
E-mail:
Đánh giá:
Nội dung:

Liên hệ | Bảo hành | Bán sỉ | Tuyển dụng | Hình thức giao hàng | Nội thất la xuyên
© 2009-2018 Bản quyền nội dung thuộc CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN ĐỎ VIỆT NAM, Bảo lưu tất cả thông tin.
경기도 안산시 단원구 원곡동 787-12 번지103호
E-mail: sales1.kiendovn@gmail.com - Y!M: hotro.kiendovn
rss